Tư vấn Quảng cáo

Tư vấn lựa chọn website (Publisher) theo từng chủ điểm website, traffic, độ phủ, Độ tuổi, giới tính, ngành nghề, xu hướng, lựa chọn hình thức..

Hiện nay ở Việt nam chưa có đơn vị chuyên nghiệp về Quảng cáo trực tuyến thực hiện công việc tư vấn quảng cáo trực tuyến làm cho nhiều nhà quảng cáo rất lúng túng không biết sử dụng hình thức quảng cáo trực tuyến nào cho hiệu quả? Lúc nào thì quảng cáo Mass Media (Nhận diện thương hiệu), lúc nào thì quảng cáo CPA (Bán hàng)…

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường, Tư vấn Thương mại điện tử (Từng tư vấn cho Alibaba HK, EC 21, Vinametal, InvestNet, Sàn Thuốc…) và là đơn vị am hiểu rất kỹ về Quảng cáo trực tuyến, Internet marketing, Quảng bá website – SEO.

Dịch vụ tư vấn giúp các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo trực tuyến rất đặc biệt và hiệu quả như :

+ Tư vấn lựa chọn website (Publisher) theo từng chủ điểm website, traffic, độ phủ, Độ tuổi, giới tính, ngành nghề, xu hướng, lựa chọn hình thức quảng cáo Fix cost hay CPM (trả tiền theo số lượt quảng cáo xuất hiện), CPC (Trả tiền theo số lượng click chuột), CPA (Trả tiền theo tỷ lệ thành công tác vụ trên web). Tư vấn giá trị thật của các Publisher, So sánh diện tích và hiệu quả quảng cáo, Tính toán chỉ số hiệu quả diện tích quảng cáo cần thiết và độ phủ dự tính.

+ Tư vấn SEO và SEM, Ranking top Google

+ Tư vấn chiến lược Viral Marketing, Cross Media, Video marketing

+ Tư vấn chương trình PR trên các Báo điện tử hàng đầu.

+ Tracking dữ liệu người dùng, khảo sát trực tuyến, Nghiên cứu thị trường

+ Đặc biệt mới : Chúng tôi có dịch vụ quảng cáo TOÀN TRANG WEB cho khách hàng : Những chủ website sẽ cho phép nhà quảng cáo tùy ý quảng cáo trên mọi chỗ của website của họ trong thời gian hai bên thỏa thuận, Như vậy nhà quảng cáo sẽ được làm chủ toàn website của Publisher trong một thời gian nào đó. Hình thức này rất mới và là duy nhất do Vinalink phát minh và triển khai bắt đầu từ năm 2009.

Các chủ website có nhu cầu cho thuê quảng cáo Full site hay các Nhà quảng cáo cần nhu cầu tư vấn quảng cáo hoặc thuê quảng cáo full site (Vinalink sẽ cung cấp list website và tư vấn khách hàng lựa chọn theo ngân sách phù hợp)