Triển lãm Quốc tế VIETAD 2016 IN HANOI

Tại TP. Hồ Chí Minh, VietAd 2015 là nơi quy tụ của các nhà cung cấp máy móc thiết bị hàng đầu trong ngành, và là sân chơi bổ ích cho các nhà làm..

Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam 2016 tại Hà Nội

Thời gian: Từ 17 đến 19/03/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VIETAD 2016 tại Hà Nội có quy mô dự kiến trên 200 gian hàng với các lĩnh vực triển lãm như: Máy móc thiết bị Quảng cáo: Máy in phun kỹ thuật số, máy in ảnh, máy cắt laser, máy cắt decal, máy CNC, máy khắc chữ…; Công nghệ Led; Thiết bị, vật liệu và quà tặng quảng cáo: Standee, Pano, mô hình quảng cáo…; Các dịch vụ truyền thông và quảng cáo; Máy móc, thiết bị ngành in bao bì, in nhãn mác.

Triển lãm nhằm tạo ra cơ hội giao thương, trao đổi sản phẩm và công nghệ mới trong lĩnh vực quảng cáo, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo Việt Nam.

VietAd 2016 tại Hà Nội dự kiến sẽ thu hút trên 5.000 lượt khách tham quan, trong đó 60% lượng khách hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, 40% là khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo (các tập đoàn, công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ).

Tại TP. Hồ Chí Minh, VietAd 2015 là nơi quy tụ của các nhà cung cấp máy móc thiết bị hàng đầu trong ngành, và là sân chơi bổ ích cho các nhà làm quảng cáo. Tại triển lãm, khách tham quan được tận mắt chứng kiến những sản phẩm công nghệ mới nhất và những giải pháp tối ưu nhất trong ngành. Bên cạnh đó, để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tiên tiến hơn về công nghệ và kĩ thuật in, các công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tối ưu và chất lượng như: Máy in hiện đại XENONS X5300R; Máy in phun cao cấp Blueprint 512i, Blueprint C8K 512; Máy in Phẳng UV XENONS R180; Máy in UV Infiniti dạng phẳng; Mimaki CJV300, vừa in vừa bế, 2 đầu phun; AnaJet – Máy in trực tiếp lên áo thun.

Trong khuôn khổ Triển lãm VietAd 2015 diễn ra các hoạt động như: Hội thảo “Các xu hướng quảng cáo và truyền thông sẽ ảnh hưởng thế nào đến doanh nghiệp của bạn”; Chương trình giới thiệu giải thưởng Quảng Cáo Việt Nam “Quả Chuông Vàng 2015 do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam chủ trì.

Theo trienlam