Triển lãm Quốc tế MINING VIETNAM 2016

Đến với Triển lãm, khách tham quan sẽ được Cập nhật công nghệ mới nhất của thế giới, thu thập thông tin thị trường; Tận mắt chứng kiến vận hành..

Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp khai thác và Khôi phục tài nguyên khoáng sản tại Việt Nam

Thời gian: Từ 29/03 đến 31/03/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mining Vietnam 2016 là triển lãm lần thứ 3 về Công nghệ Khai khoáng và Khôi phục Tài nguyên. Triển lãm là điểm hẹn giao thương lý tưởng giữa các nhà đầu tư và cung cấp thiết bị nước ngoài với các đơn vị khai thác tài nguyên khoáng sản hàng đầu trong nước.

Đến với Triển lãm, khách tham quan sẽ được Cập nhật công nghệ mới nhất của thế giới, thu thập thông tin thị trường; Tận mắt chứng kiến vận hành thử các thiết bị ra mắt lần đầu tiên; Mở rộng mối quan hệ với các đối tác, các nhà cung cấp và học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành.

Tại kỳ triển lãm trước, Mining Vietnam có sự góp mặt của 169 công ty tới từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 6 nhóm gian hàng quốc tế.

Sản phẩm trưng bày tại Triển lãm bao gồm: Thiết bị phân tích; Pin; Ổ trục; Máy đào, máy xúc; Máy móc vật liệu xây dựng; Máy nghiền và máy phun bụi nước; Thiết bị khoan – Bề mặt; Máy phát điện và động cơ điện; Máy móc và thiết bị tách đãi; Nhiên liệu, phụ gia, dầu nhớt; Bánh răng, đai, bộ chuyển đổi năng lượng và phụ tùng; Chi tiết thiết bị nặng; Cấu kiện thủy lực; Phương tiện khai khoáng; Thiết bị chế biến khoáng sản; Dụng cụ kiểm tra và tự động hóa quy trình; Bơm và Van, Thiết bị xử lý chất lỏng và hệ thống ống nước; Gầu đào và gầu thủy lực.

KHAI MẠC TRIỂN LÃM MINING VIETNAM 2016

Triển lãm MINING VIETNAM 2016 đã khai mạc sáng ngày 29/03 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm có sự tham gia của khoảng 130 công ty, đa số là các công ty nước ngoài, với những khu gian hàng quốc gia: Nga, Đức, Australia, Cộng hòa Séc, Trung Quốc, Singapore..và gian hàng của những công ty tới từ các quốc gia khác như Hoa Kỳ, Anh, Ba Lan, Ý, Hàn Quốc, Indonesia, Đài Loan và Việt Nam.

Triển lãm mở cửa dành cho khách tham quan thương mại từ 9h30 tới 17h hàng ngày. Khách tham quan cần thực hiện thủ tục đăng ký để nhận thẻ tham quan tại Triển lãm, yêu cầu trang phục lịch sự và trả thẻ khi ra về.

Trong khuôn khổ MINING VIETNAM 2016, diễn ra các Hội thảo chuyên ngành, chương trình chạy thử thiết bị và vòng quay may mắn dành cho khách tham quan Triển lãm.

Theo tradepro