Triển lãm quốc tế Enertec Expo

Sự kiện sẽ có tác động mạn mẽ, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo đà giúp ngành thiết bị điện có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và..

ENERTEC EXPO 2016 là sự kiện nhằm tạo phong trào, ý thức tự giác về sử dụng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả trên địa bàn, đồng thời hỗ trợ kiếm toán năng lượng cho các doanh nghiệp, tìm kiếm thị phần, đổi mới thiết bị, công nghệ cho các doanh nghiệp…

Góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Qua nhiều năm tổ chức thành công, Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo đã khẳng định là một triển lãm chuyên ngành có uy tín và chất lượng tốt, với sự tham gia đông đảo của các tập đoàn kinh tế lớn và các doanh nghiệp chuyên ngành hàng đầu trong nước và quốc tế. Triển lãm là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm bạn hàng, hợp tác đầu tư, nghiên cứu phát triển công nghệ và mở rộng sản xuất.

Sự kiện sẽ có tác động mạn mẽ, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo đà giúp ngành thiết bị điện có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và từng bước mở rộng xuất khẩu các sản phẩm của ngành ra thị trường quốc tế Bên cạnh triển lãm còn có nhiều hoạt động phối hợp nhự: Chương trình đạp xe cổ động, tuyên truyền, vận động cộng đồng sử dụng nặng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Chương trình đổi sản phẩm tiêu hao nhiều năng lượng sang sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho cộng đồng…500 băng rôn, cờ phướn quảng bá trên các tuyến đường chính trong thành phố và các khu công nghiệp; Gửi 10,000 thư mời trực tiếp đến các khách hàng tiềm năng; 100,000 tờ rơi được phát trong các chương trình truyền thông. Thời gian: Từ 20 đến 23/07/2016 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.