Triễn lãm Công nghệ – Dịch vụ chế biến nhựa và cao su

Triển lãm PLASTICS AND RUBBER VIETNAM năm nay đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các doanh nghiệp quốc tế bao gồm cả nhóm gian hàng và..

Phiên bản lần thứ 6 của triển lãm công nghệ và dịch vụ chế biến nhựa và cao su – PLASTICS AND RUBBER VIETNAM 2016- sẽ trở lại từ ngày 1- 3/3/2016 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), đồng tổ chức cùng với phiên bản lần thứ 11 của triển lãm PROPAK VIETNAM 2016.

trien-lam-cong-nghe-dich-vu-che-bien-nhua-va-cao-su

Họp báo giới thiệu triển lãm PLASTICS AND RUBBER VIETNAM 2016

Triển lãm PLASTICS AND RUBBER VIETNAM năm nay đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các doanh nghiệp quốc tế bao gồm cả nhóm gian hàng và các đơn vị cá nhân đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Số lượng nhóm gian hàng quốc tế tại sự kiện năm 2016 được dự kiến là 7 nhóm gian hàng bao gồm Áo, Ý, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore và Anh – đây là số lượng nhóm gian hàng quốc tế cao nhất so với tất cả các sự kiện ngành nhựa và cao su hiện tại ở Việt Nam.

Đặc biệt, Plastics & Rubber Vietnam 2016 được đồng tổ chức cùng triển lãm Propak Vietnam 2016 – sự kiện quốc tế lần thứ 11 cho ngành chế biến và đóng gói tại Việt Nam. Số lượng DN tham gia 2 triển lãm là 510 (trong đó 79 % DN nước ngoài), với tổng diện tích là 9.600 m2.

Triển lãm PLASTICS AND RUBBER VIETNAM dự kiến sẽ quy tụ hơn 160 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Arburg, Meusburger, Mitsubishi, Morreto, Motan Colortronic, Reifenhauser, Rieckermann, SK Chemical, Song Song, Terrama, Woojin và nhiều đơn vị khác; Trong đó, gian hàng Áo tại triển lãm Plastics and Rubber Vietnam 2016 là gian hàng có quy mô lớn nhất trong tất cả các gian hàng Áo tham gia trưng bày trong khu vực.

Nhiều cơ hội giao lưu kết nối tại những buổi hội thảo chuyên sâu, cung cấp góc nhìn thú vị về những công nghệ mới trong ngành sản xuất nhựa và cao su được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm

“Chúng tôi rất vui khi một lần nữa có cơ hội hợp tác với công ty Messe Düsseldorf châu Á hỗ trợ các doanh nghiệp và công nghệ quốc tế đến với thị trường sôi động tại Việt Nam”,ông BT Tee, Phó Trưởng Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore cho biết. Theo ông BT Tee, “Nguồn đầu tư sản xuất tiếp tục tăng trưởng tại Việt Nam, chúng ta nhìn thấy nhiều cơ hội vàng cho cả các đơn vị kinh doanh công nghệ và đơn vị mua hàng tận dụng các chu kì đầu tư để tạo ra lợi nhuận khi kinh doanh tại Việt Nam”.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, triển lãm hai năm một lần – PLASTICS & RUBBER VIETNAM là diễn đàn mở rộng mối quan hệ vững mạnh cho ngành công nghệ và nguyên vật liệu nhựa và cao su. Sự kiện đã thành nơi tụ hội của hàng trăm nhà sản xuất hàng đầu đến để giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ. Trong phiên bản lần thứ 6 năm nay, PLASTICS & RUBBER 2016 (PRV16) sẽ trưng bày và giới thiệu những máy móc thiết bị tân tiến nhất và những giải pháp tiết kiệm nhất cho thị trường Việt Nam và khu vực.

PLASTICS AND RUBBER VIETNAM 2016 được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore, Công ty Messe Düsseldorf châu Á và đơn vị tổ chức trong nước – Công ty Tổ chức VCCI.