Thi công gian hàng triễn lãm Hội chợ Nông Nghiệp

Nhằm tạo điều kiện đưa nông sản Việt Nam tới tay người tiêu dùng và đưa thương hiệu nông sản vươn tầm thế giới. Đã có nhiều hội chợ chuyên..

Hội chợ nông nghiệp và sự phát triển của nông nghiệp Việt – Nông nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế ở Việt Nam, điều này càng được minh chứng trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu vừa qua. Ngay trong thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nông nghiệp vẫn phát triển tăng về số lượng lẫn giá trị. Kim ngạch xuất khẩu luôn tăng dần theo từng năm, đưa nhiều mặt hàng nông sản Việt Nam đứng vào tốp đầu các nước xuất khẩu nhiều nhất trên thế giới. Để có được sự thành công đó phải kể đến một kênh quảng bá giúp cho nên nông nghiệp Việt Nam những năm qua luôn phát triển bên vững.

Nhằm tạo điều kiện đưa nông sản Việt Nam tới tay người tiêu dùng và đưa thương hiệu nông sản vươn tầm thế giới. Đã có nhiều hội chợ chuyên ngành về nông nghiệp ra đời như: Agroviet Hà Nội, Agrotex Cần Thơ, Festival Nông nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, Farm Expo, Festival Cafe Buôn Ma Thuột… Ngoài ra còn có nhiều hội chợ chuyên ngành nông nghiệp được tổ chức ở các tỉnh với quy mô lớn bao gồm các công ty trong và ngoài nước tham dự.Điểm chung của các hội chợ chuyên ngành nông nghiệp là luôn hướng các công ty, đơn vị sản xuất nội địa đi tới mô hình chuyên nghiệp, sản xuất và đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm tăng sức cạnh tranh với các thương hiệu sản phẩm ngoài nước. Tạo dòng luân chuyển quay vòng giữa máy móc trang thiết bị và sản phẩm nông nghiệp.

Thông tin các hội chợ Nông Nghiệp diễn ra tại Việt Nam năm 2016

Tên hội chợ: Farm Expo 2016
Diễn ra từ ngày: 29/09 – 02/10/2016
Địa điểm tổ chức: NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO PHÚ THỌ01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

Tên hội chợ: AGROVIET 2016
Diễn ra từ ngày: Tháng 11 năm 2016
Địa điểm tổ chức: Khu Hội chợ Triển lãm giao dịch kinh tế và Thương mạiSố 489 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tên hội chợ: AGROTEX 2016
Diễn ra từ ngày: 12.2016 (diễn ra trong 5 ngày)
Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ Triễn Lãm Quốc tế thành phố Cần Thơ – 108A Lê Lợi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Tên hội chợ: FESTIVAL nông nghiệp 2016
Diễn ra từ ngày: 23/11 – 29/11/2016
Địa điểm tổ chức: Công Viên Gia Định – Đương Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận.

Tên hội chợ: FESTIVAL NÔNG – NGƯ NGHIỆP 2016
Diễn ra từ ngày: Từ ngày 04.04 – 10.04.2016.
Địa điểm tổ chức: Trung Tâm Thương Mại TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu