Lễ hội âm nhạc SEA Pride 2016

Với mục đích đem lại cho các bạn trẻ một không gian âm nhạc đa sắc màu, SEA Pride 2016 sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật bùng nổ, hoành..

SEA Pride 2016Lễ hội âm nhạc hấp dẫn nhất mùa hè năm 2016 dành cho những người trẻ tại Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ASEAN Pride 2015, SEA Pride 2016 hứa hẹn sự trở lại hoành tráng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn bao giờ hết. “Thêm sắc màu vào âm nhạc của bạn” – “Color with your music” là thông điệp chính mà SEA Pride 2016 muốn lan tỏa. SEA Pride hướng tới một không gian âm nhạc cởi mở, tôn trọng và bình đẳng dành cho người trẻ, những người đến từ nhiều độ tuổi hay giới tính khác nhau, nhưng đều có tình yêu dành cho âm nhạc, khao khát sự tự do và trân trọng từng phút giây qua đi của cuộc sống.

Với mục đích đem lại cho các bạn trẻ một không gian âm nhạc đa sắc màu, SEA Pride 2016 sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật bùng nổ, hoành tráng và nhiều mới mẻ, với sự kết hợp của rất nhiều dòng nhạc khác nhau như: Indie, Pop, Rock và EDM. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Singpore, Phillipins, Hoa Kỳ…. như Hang up the Moon, Nibiru Band, DJ Lina, đồng hành cũng các ban nhạc, ca sỹ nổi tiếng tại Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, nhóm Oplus, nhóm Ngũ Cung, Dương K… và Nhà thiết kế nổi tiếng Caroll Trần với những BST thời trang mãn nhãn.
nhac giao huong
SEA Pride 2016 được ĐSQ Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam phối hợp cùng công ty Lục Giác (Hexagon) đứng ra tổ chức. Không chỉ hướng đến một bữa tiệc âm nhạc chất lượng, hoành tráng và bùng nổ, SEA Pride còn là không gian tự do và cởi mở để người trẻ thể hiện bản thân theo bất cứ cách nào mà mình mong muốn, để từ đó có một mùa hè đáng nhớ và ý nghĩa nhất!