Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản việt nam 2016

Hội chợ VIETFISH 2016 tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu thuỷ-hải sản, cũng..

Viet Fish 2016 là hội chợ chuyên ngành thủy sản hàng đầu trên thế giới đồng thời là hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á. Hàng năm hội chợ thu hút khoảng 200 đơn vị triển lãm trong nước và nước ngoài, gần 16.000 lượt khách tham quan tới từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Hội chợ VIETFISH 2016 tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu thuỷ-hải sản, cũng là nơi để các doanh nghiệp trao đổi thông tin và tăng cường hợp tác làm ăn, tìm kiếm khách hàng mới đồng thời củng cố mối quan hệ với các đối tác cũ, đánh giá xu hướng thị trường và thị hiếu người tiêu dùng, giới thiệu và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chiến lược mới nhất, khẳng định thêm sự vững mạnh và quảng bá hình ảnh công ty, đồng thời góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu thủy sản Việt Nam trên trường quốc tế.

VIETFISH 2016 – Hội chợ Thủy sản Việt Nam Hội chợ cung cấp gần như tất cả các loại cá, hải sản và sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thủy sản. Tại triển lãm, khách tham quan có thể dễ dàng tìm kiếm những mặt hàng thủy hải sản tươi, đông lạnh, đóng hộp, khô muối, xông khói, giá trị gia tăng, nước mắm; Thiết bị và kỹ thuật chế biến thủy sản; Thiết bị và kỹ thuật đông lạnh, bảo quản lạnh. Bên cạnh các hoạt động giới thiệu sản phẩm tại hội chợ, VIETFISH 2016 còn có các hội nghị, hội thảo chuyên ngành được tổ chức ngay tại trung tâm triển lãm SECC, với sự tham gia của các học giả quốc tế có uy tín.