Hội chợ Trẻ thơ 2012

Hội chợ lần này sẽ là hoạt động thường niên để quy tụ những sản phẩm, dịch vụ dành cho trẻ em Việt Nam, với chất lượng được đảm bảo và giá cả..

Từ ngày 12 đến 16/7, lần đầu tiên hội chợ Happy kids 2012 được tổ chức quy mô ở Việt Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãmHội chợ Tân Bình (TBECC), số 446 Hoàng Văn Thụ, TP HCM.

Hội chợ dành riêng cho trẻ em 0-12 tuổi, phụ nữ mang thai và sau khi sinh, gia đình và những ai quan tâm đến thế giới trẻ thơ. Theo số liệu thống kê mới nhất, Việt Nam có khoảng 23,63 triệu trẻ em, chiếm 27,5% dân số, dự báo sẽ tăng lên 30% sau năm 2020. Mức sống của người dân ngày càng đuợc nâng cao, nhu cầu chăm lo và mua sắm cho con cái tăng ngày càng nhanh, nhưng khả năng đáp ứng thị trường của các nhà cung cấp tại Việt Nam chưa cao.

Hội chợ lần này sẽ là hoạt động thường niên để quy tụ những sản phẩm, dịch vụ dành cho trẻ em Việt Nam, với chất lượng được đảm bảo và giá cả hợp lý nhất. Tại đây tập hợp các gian hàng sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, có uy tín trên thị trường ở tất cả các lĩnh vực: dinh dưỡng, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, giáo dục, sách vở, thời trang và vui chơi giải trí…

Điều đặc biệt khi đến tham quan hội chợ Happy Kids, bạn sẽ có cơ hội trực tiếp tham gia các buổi hội thảo, tư vấn nhiều vấn đề “nóng” trong gia đình hiện nay như: việc chăm sóc và nuôi dạy con cái, chăm sóc thai phụ, gìn giữ hạnh phúc gia đình… Hội thảo sẽ do các chuyên gia tâm lý, bác sĩ đầu ngành sản và nhi khoa hướng dẫn, tư vấn trực tiếp cho bạn.

Happy kids cũng có thể được xem là “món quà nghỉ hè đặc biệt” dành cho các bé, bởi trong thời gian diễn ra hội chợ, gia đình cùng bé yêu sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi hấp dẫn, được chụp hình nghệ thuật miễn phí, thưởng thức những chương trình giải trí đa dạng, bổ ích và lý thú…

Các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tài trợ và tham gia gian hàng tại hội chợ, có thể đăng ký trực tiếp với ban tổ chức, hạn chót ngày 15/5, đăng ký tham quan sớm để nhận được giấy mời tham quan và sở hữu những quà tặng hấp dẫn.

Theo vnexpress