Hội chợ Quốc tế VIFA EXPO 2016

Nối tiếp thành công của VIFA-EXPO 2014, Ban tổ chức sẽ tiếp tục mở rộng khu vực trưng bày của hội chợ. Với mục tiêu giới thiệu đến khách tham..

Hội chợ Quốc tế Đồ Gỗ & Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam

Thời gian: Từ 08/03 đến 11/03/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhằm đẩy mạnh hiệu quả của các Hội chợ chuyên ngành gỗ, Sở Công Thương TP.HCM và HAWA đã thống nhất kết hợp Hội chợ VIFA và Hội chợ EXPO thành một Hội chợ duy nhất mang tên VIFA-EXPO. Với sự kết hợp này, VIFA-EXPO đã đạt được những thành quả đặc biệt.

Nối tiếp thành công của VIFA-EXPO 2014, Ban tổ chức sẽ tiếp tục mở rộng khu vực trưng bày của hội chợ. Với mục tiêu giới thiệu đến khách tham quan về tiềm năng phát triển cũng như những thế mạnh của ngành công nghiệp đồ gỗ Việt Nam trên thị trường quốc tế thông qua việc trưng bày các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như giá cả mang tính cạnh tranh. Từ đó, VIFA-EXPO sẽ giúp cho khách tham quan tìm ra những cơ hội kinh doanh hiệu quả với các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt nam.

Hiện nay, Các nhà sản xuất đồ gỗ của Việt Nam ngày càng chú trọng đến việc cải tiến máy móc thiết bị cho dây chuyển sản xuất của mình nhằm nâng cao sản lượng và tiết kiệm chi phí, nhờ đó có thể đáp ứng nhu cầu thị trường về cả chất lượng và sản lượng. Hơn nữa, các Doanh nghiệp này không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vấn đề thân thiện môi trường.

Tại VIFA-EXPO 2016, việc tham gia trưng bày sản phẩm chính là hoạt động tiếp thị hiệu quả và đạt được thành công cho tất cả Doanh nghiệp, có cơ hội gặp gỡ hàng trăm đối tác cũng như lợi ích từ việc quảng cáo thương hiệu tại các buổi hội thảo, trưng bày sản phẩm và mô tả dịch vụ đến khách hàng, cũng như tạo ra ấn tượng quan trọng đầu tiên về hình ảnh và thương hiệu của công ty mình.

Tham gia VIFA-EXPO, Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu khám phá thị trường tiềm năng mới.

Theo Tradepro