36h đương đầu thử thách sinh tồn!

Điền vào mẫu đơn đăng kí tham gia online có trên fanpage của The Challenge. BTC sẽ căn cứ vào thông tin trên đơn để chọn ra 200 người chơi..

The Challenge season 1 mang tên SURVIVAL đã chính thức được khởi động.
Đây là nơi bạn có thể quẳng đi mọi gánh nặng lo âu của cuộc sống thường ngày, tránh xa những món đồ công nghệ tẻ nhạt, hoà mình vào môi trường thiên nhiên hoang sơ và cháy hết mình. Với 36h cắm trại trải nghiệm sinh tồn, kết hợp chuỗi thử thách tính điểm giới hạn thời gian và nguồn lực, tin rằng bạn sẽ vượt qua được những giới hạn của bản thân.
Với mong muốn lan toả một lối sống trẻ năng động và đầy bản lĩnh. SURVIVAL chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất mùa hè này.

Nội dung cụ thể gồm 3 vòng:
Vòng1 (15/5-15/6): LOGIN
Điền vào mẫu đơn đăng kí tham gia online có trên fanpage của The Challenge. BTC sẽ căn cứ vào thông tin trên đơn để chọn ra 200 người chơi có các tiêu chí phù hợp về thể chất và tinh thần để tham dự vòng 2.

Vòng2 (19/6): POWER UP
200 người chơi được chọn sẽ có cơ hội gặp mặt, giao lưu với BTC và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình, được training các kĩ năng cứu hộ, sinh tồn cơ bản, cần thiết (dựng lều, nhóm lửa, sơ cứu…) cùng các nhà bảo trợ chuyên môn để sẵn sàng cho vòng 3.

Vòng3 (24/6-26/6) GAME ON
Địa điểm: Quần thể rừng núi hoang sơ Thái Nguyên.
Đây là chuyến đi 3 nhày 2 đêm với 36H đương đầu thử thách:
– Ngày thứ nhất:
THỬ THÁCH SINH TỒN: chuẩn bị chỗ ngủ đêm, dựng bếp nấu bữa tối và hành quân đêm.
– Ngày thứ hai:
THỬ THÁCH SINH TỒN: tìm kiếm thức ăn và dựng bếp nấu bữa trưa.
THỬ THÁCH THỂ CHẤT: đường chạy vượt chướng ngại vật dài 5 km
– Ngày thứ 3: Nghỉ ngơi, di chuyển về Hà Nội.